9w 6d preggy.

Normal po ba na may dugo na tulad neto sa ihi?

9w 6d preggy.
14 Replies

Dapat po nasa sensitive photo ito. Kc umagang umaga while nag aalmusal ito ang makkita, sorry po pero nakakawala po Ng gana. Spotting tawag Jan. Normal Yan. Kapag nagpatingin ka sa ob na bbgyn ka nila Ng pampakapit...

Ganyan din sakin kanina sis tapos wala namang naiwan sa underwear....

Pa consult ka sa ob mo hndi yan normal for 9weeks

4y ago

pag naulit pabsis pcheck up ako

Not normal much better punta kaba sa OB mo.

4y ago

pag naulit pa sis pcheck up nko

Same case tayo..pero d naman naulit

Hindi po normal. Seek your ob po.

Pa consult kayo sa OB nyo sis

Not normal consult ob

Ano ba yan momsh? Dugo?

4y ago

Hindi po normal ang bleeding pag buntis maski gaano kakonti. Pacheckup ka na po.

Pa check up ka sis.

4y ago

Yes po, nagganyan din po ako, pero need nyo din po sabihin kay OB para po maresetahan po kayo ng pampakapit, and bed rest po talaga