Brown Discharge after IE? Normal or Not?

Mga momshies normal lang po ba may lumabas na brown discharge after ko ma IE? Currently 38 weeks and 3 days pregnant. nagpa check up kasi ako ng 10am then ni IE ako, ang sabi closed cervix pa raw ako Pag uwi ko ng 11am, pag cr ko may brown discharge sa panty ko, medyo marami din. Pero di siya yong malapot na discharge, yong mamasa masa na brownish dischage. Inamoy ko rin tas medyo amoy kalawang siya. Kailangan ko na ba pumunta sa hospital po? Di naman masakit ang tyan ko or ano. FTM po ako, so no idea po ako sa ganito. Hope may makasagot po. Thank you! 🤰🙏 #adviceappreciated #FTM #QuestionForFTM #moms

2 Replies

ako po in IE ng dr nung tuesday. sabi naman ni Dra. pag in IE niya ko normal lang mag bleed or mag ka browndischarge. bumalik lang daw ako sa Hospital pag tuloy tuloy yung pag bibleed hanggang kinabukasan na parang regla na siya. pero spotting lang naman po saken kaya hindi na ko bumalik kasi normal daw po mag spot.

normal