Baby movemebts

Normal po ba na bibihira lang maramdaman kicks ni baby. Currently 22weeks. Minsan kasi gabi ko lang sya ramdam. May nabasa kasi ako na dapat daw. Atleast 10kicks evry hr si baby. Worried ako kasi hindi ganun ang case ko.

1 Reply

mamsh bilangan mo ung galaw nya, 30mins-1hr after mo kumain, mas active sila after natin kumain at pag night time pag naka rest na tayo. Sa umaga less talaga galaw kung lakad ka ng lakad esp if ur working, kase parang nahe-hele sila sa tyan natin. kasama sa bilang kahit mahina.,min of 10 movements. :)

1y ago

thankyou mi.