20weeks pregnant normal lang na minsan lang maramdaman si baby?

20weeks pregnant normal lang na minsan lang maramdaman si baby? Worrie po kasi ako minsan ramdam ko naman sya unlike nung 3months ako ramdam na ramdma ko talaga but now madalang bumubukol nmn sya kada umaga pag gising ko pero yung kicks nya hndi cepahlic posisyon ni baby minsan masakit don sikmura ko sa gabi sipa nya kaya yon? Kaya masakit

1 Reply

medyo maliit pa rin naman po si baby. check po yung baby tracker po para makita kung gaano na kalaki si baby https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy/size

Related Articles