Worried napo kasi ako mga momsh

Hellow mga momsh 3months and 13days napo ako ngayon dikopadin ramdam si baby normal lang po bayon?ilang months po mainam maramdaman si baby?#1stimemom #advicepls

22 Replies

14weeks first time ko ma feel c baby.. iba iba kc po tayo ng pag bubuntis mommy ftm dn po aq.. super active lng kc ng baby ko.. wag po kayo mag worry akala mo lng di sya nagalaw pero sa loob po malikot yan.. masyadong malambot pa dn kc cla kaya super gentle pa ng mga moves nila sa loob kaya di pa ramdam.

3y ago

samee haha di pa nag 4months ramdam ko na yung biglang pintig ganun tapos itong 4months na ako sobeang likot na niya sa tyan ko e, nabibigla nlang ako minsan lalo kapag nag move siya sa gitna parang nanigas na buong katawan ko 🤦😂

14 weeks ' pa pitik pitik na sya 🤗 lagi ko syang kinakausap. Nakktuwa pa e kina kantahan at kinakausap sya lagi ng ate nya with Kiss pa ❤️. Tuwing gabi parang ndi ako mapakali peru once na mahawakan n ng mr ko ung tummy ko nagging comfortable nako at maganda tulog. 💕

aq nga Sis road to 5 months na dq pa msyadong Ramdam Si baby😊.. wait lng po naten. kse aq excited na din maFeel ang galaw nya pra alam kung si baby nsya tyan ko d panay food😂.. Godbless sis ..

ok lng po yn momsh, minsan po tlga nd p ntin mrramdaman c baby ng ganyan kaaga lalo n po pag ftm kc nd rn nman po ntin alam ano b ung pkiramdam. skin 4 mnths q nramdaman prang may maliliit n bubbles.

Ganyan din ako nung una. 1st time mom ako. Sabi ng OB ko 21 weeks start na mafifeel mo talaga na gumagalaw si baby. :) wait mo lang, maglilikot din siya

Yes poh it's normal, ako nga po eh 4 months before ko maramdaman c baby, tas hindi pa masiyadong malakas, pitik pitik lang siya na sobrang hina

Mga 5 months pa sis bago mo maramdaman si baby. Kalma ka lang. Enjoy mo lang ung journey ng pregnancy mo. Mararamdaman mo din sipa nya. 😊

ako cmula 13 weeks malikot na c bb,,ramdam ko na ung pitik pitik,,tapos minsan kla mo my bulati ka sia tiyan na gumagalaw😂😂

17weeks ko sya naramdaman and yung feeling nya parang may konting tibok tibok lang nagkikick kick na sya non

3y ago

yes. pati yung parang may bubbles na feeling sa loob si baby din yun

4months po mag start na mramdaman ung mahinang galaw ni baby 5months po mag start sya sumipa 😉