medyo SPG

Normal po ba na after sex kagabi kinabukasan, paggcng I had so much white mens? Its milky white and its flowing. kahit I washed my P before I get back to sleep that night, this morning I still have them. is it the sperm from last night or kelangan ko n bang mabahala? wala nmn po akong nararamdamang masakit or anything. Nabother lng kse mejo madami yung lumabas sken. I need answers pls.

7 Replies

Its normal sis as long as di mabaho. Ok lang yan. Way of discharge ng vagina mo. Wala kang na ffeel na sakit, u shouldnt bother. Same lang if mag papapsmear, may nag didischarge may iba hindi masyado.

5y ago

salamat sis. di nmn mabaho. actually wla sya amoy. pero now ko lng naexperience na madami.

kasi nagkaganyan din ako after do😂😂 akala ko nga panubigan nayun😂😂 atin atin la g to ah😂😂😂

5y ago

ahaha akala ko din po. kase as in tumutulo tlga. and napabangon ako dhil ramdam ko tlga paglabas sa pem pem ko. thanks mamsh

Sa loob po ba nilabas ung sperm? Normal naman po. Minsan kasi way of cleansing lang ng vagina un

5y ago

opo. thank u. I felt relieved.

I think normal ganyan din ako minsan ..hehehe

normal sis.

Normal

up