7 Weeks but still no heartbeat

Normal po ba na 7 weeks na sya pero walang heartbeat? I mean Gestational Sac pa din? ?

9 Replies

Normal po talaga 6weeks developed na yung heartbeat, pero baka naman po masyado pa din maliit kaya di pa madetect kaya yung OB ko going 10weeks nya inesched yung first transv UTZ ko para sure na. Kelan ka daw po babalik for ultrasound ulet?

ako worried ako kasi 7weeks na Ko pero wala heartbeat although ung akin may fetus na pero nung 5 weeks ko sac lang no heartbeat, pero dapat nga 5weeks lang developed na ung heart

Yes ako nga 11 weeks wala pa. Nag pa ultrasound ako 13 weeks doon ko lang narinig heart beat

Maghintay ka po til 8-10wks sis.. baka sakali po tas samahan mo prayer

Meron na dapat, 5 1/2 weeks start na ng heartbeat ni baby.

Ako 8 weeks nung transv heartbeat nrinig po

Yup . Pray ka lang ❤️

Possible. Try at 8 weeks

Yes