It is normal po ba mga mi? FTM here

It is normal po ba mga mi? 24 weeks & 3 days FTM here #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

It is normal po ba mga mi? FTM here
11 Replies

Not normal po yan much better punta ka sa ob mo. Para mabigyan ka ng resita. Nangyari sakin kagabi nag spotting ko medyo pinkish pero kunti lang din naman umiyak na ako kasi nag worried ako first baby kasi. Kaya kanina punta agad ako sa ob ko transV ulit ako ayon nga nag bleeding pero safe naman si baby binigyan ako resita . Kahit daw kasi kunting patak lang or anong kulay yan di daw normal sa buntis yon.

Not normal po, ngka ganyan ako at my 6wks. According to my OB infection daw po. Binigyan ako ng Vaginal suppository for 1wk. After a week nawala na po ang brownish spot ko.

sakin medyo light ang kulay at alam ko dahil sa infection dahil takaw ko nakraan sa coke🤣kaya ngaun more on water ako

Inform your OB asap. Not normal and not safe kahit konting bleeding lang possible magka premature labor ka

Not normal. Might be a sign of infection or pre term labor. Please consult your OB asap. 🙃

ganyan yung akin nong akoy nag ka spotting . subscrionic hemmorage nakita sa ultrasound ko.

Not normal. Hindi normal ang duguin kahit ga patak lang habang nagbubuntis.

same hanggang ngayun 5months pero may septated uterus ako

obviously not normal mi.pa check up ka agad.

ilang weeks kn po?

2y ago

24 weeks & 3 days po