about my baby po

normal po ba mga mamies na di mag popo si baby 2days na po xa now di nag popo...nag wworrie po kasi ku

8 Replies

Ako last week 3 days hindi nag poop baby ko (1 mon and 23 days na siya) then nagrecommend ng pedia ko na padedehin ko ng NAN OPTIPRO 0-6 MONS nakakalambot kasi ng tae iyun then after a while tumae na siya ng madami then till now regular na siya tumatae. Ganun daw kasi minsan ang sanggol may case na ganon as long as hindi umabot ng 5-7 days better consult your Pedia.