Naninigas na tiyan 38 weeks

Normal po ba madalas naninigas ang tiyan then mejo kinakapos ako hininga kapag natigas? ftm po

1 Reply

Not normal if mdalas po n naninigas ang tyan nyo nsa pre term Labour n po kau nyan and also watch for these signs stain or blood discharge also 2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour