Headache!!!!

Normal po ba madalas masakit ang ulo? 10weeks pregnant po ako. sa isang linggo 1 o 2 beses sumasakit ulo ko. nakakapanghina na po kase d ako makakilos ng maayos! ayoko naman pong inuman ng paracetamol ??

6 Replies

madami pong pdeng cause ng headache pdeng: kulang ka sa water - so drink 2L per day nid nyu kc yan ni baby kulang sa tulog- so make sure my enuf sleep k lagi Gutom- baka di enuf un meal mo so make sure u eat and sna un mga healthy fuds vegies and fruits and un mga rich dn sa fiber iwas sa mga bawal Highblood- so if my pancheck ng bloodpressure pls monitor mo un iyo baka nmn kc high blood kna pala, my mga blood prrssure monitor na nbibili online or sa mga drugstore. ito lang po un mga alam ko.. sna makahelp. and suggest ko dn consult ur OB

Ganyan din pakiramdam ko nung 2nd month ko na kaya lagi ako may white flower na dala sa bag ko or minsan mina-massage ko ung ulo ko. Hangga't kaya mo pa di uminom gamot wag muna mamsh, part kasi yan ng pag lilihi mo Mawawala din yan.

5y ago

thank you so much! d pala ko nagiisa hehe.

normal lang yan mamsh. same feels nung nasa ganyang week ako. sinabayan pa ng hilo and sama ng pakiramdam. ginagawa ko, rest lang and tulog.

5y ago

salamat mamsh! ok na ko hehe.

check/monitory nyo po muna bp nyo and if normal namn take biogesic

5y ago

normal na pong bp ko is 90/60 🙁 btw thank you! 😊

ganyan din ako inum ka lang ng tubig lagi tsaka pahinga.

5y ago

salamat po 😊

oo normal lang .. biogesic safe sa buntis

5y ago

thank you! 😊