Salamat sa mga sasagot

Normal po ba labasan nh dugo yung buntis? 4weeks pregnant po ako. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Salamat sa mga sasagot
34 Replies

momsh! seek pedia ka na muna. para macheck condition nyo ni baby and mabigyan ka nag intervention if ever (pampakapit)

hindi po normal ang spotting. and medyo madami po. consult your OB po agad. para sa safety mo at ni baby!

Not normal sis,, check up kna agad, nakunan din ako last 2019 ganyan hanggang lumakas,

sis dapat di ka rin nagpapanty liner lalo na at buntis ka... consult ka sa ob mo

no.. go to ob asap for guidance. actually pwede sa emergency yan. God bless

Might be a threatened abortion better consult your OB na po

consult asap ganyn ako ngmiscarriage 3 half mons..

No it's not normal po. Pacheck up po kayo agad

Halaaa Noo! Dami nyan mommy. Pa ob po kayo.

Not normal better consult ur ob momshie.

Related Articles