Salamat sa mga sasagot

Normal po ba labasan nh dugo yung buntis? 4weeks pregnant po ako. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Salamat sa mga sasagot
34 Replies

Nope mommy it's not normal. Please have yourself check sa isang ob, ako nung 1st trimester ako 3x ako nagka spotting and very kunti lang nun pumunta agad kami sa ob and we found out na nagka threatened abortion ako kasi nag co'contract pala uterus ko, good thing na pumunta agad kami sa ob namin and now I have a 2 week old healthy baby girl 😊

ako din kahapon nag spotting ako 19 weeks pregnant , saglit lng naman sya pag ihi ko lang doon lang sya lumabas tapos un pahinga na ako at nahiga mag hapon then ramdam ko ang likot likot kahapon nya sa loob , sana okay lng sya di ako naka pag pa check-up pa kasi ulit pa.

consult your ob ASAP mommy.. ako nun brownish.. 1st trimester plng din.. derecho kagad ako sa ob ko.. niresetahan ako pampakapit.. may hemorrhage pala.. basta bilin nya sakin palagi, kapag may bleeding chat ko sya kagad para ma sched na ko ng balik sa clinic..

ako kahapon light brown to red. ni resetahan ako pang pakapit for 1 week then 1 month bed rest. bawas sa stress buti naagapan kase naninigas na tyan ko akala ko normal. 29 weeks palang po tyan ko.

Hindi po normal. Although thank God hindi ko nag spotting, advice talaga sakin ng OB at sonographer na in case of spotting/bleeding, no matter the amount, need kaagad inform ang OB.

no. no form or amount of bleeding is normal during pregnancy..though not necessarily serious o malala pero di parin dapat ipag sa walang bahala..esp during early pregnancy

No, ksi sa akin non light brown ung kulay n lumabas sa akin bumlik ako agad kay ob.. Ayon bngyn ako ng pampakapit at sinbhan n totally bed rest

Nako mommy Punta na kayo ngayon sa OB nyo di po normal yan, para po ma resitahan ka ng pampakapit agad tyaka bed rest kana.

nako mamsh pacheck up na ikaw ako din kasi ganyan ehhh dalawa beses ako nag spotting binigyan ako ng OB ko ng pampakapit

Nangyare din po yan sakin akala ko mens lang. ilang days din akong dinugo. kaya late ko na nalaman na preggy na pala ako

Related Articles