Leg cramps

Normal po ba ? Kapag nahiga ako tas pag tayo mag leg cramps na?how to avoid po?#advicepls

8 Replies

Nagka-cramps din ako mi kapag bumabangon sa madaling araw, though madalang naman. Then nagmaintain ako ng 2-3 bananas per day, rich in potassium kasi mi. Saba ang better na type ng saging para less sugar na din. Oks naman, kapag hindi ako nakakain ng saba na lang nagka-cramps. 😊 Nung 2nd tri nga pala inincrease ang calcium intake ko din due to leg cramps.

Ganyan rin ako pero natutunan ko stretch ung paa ko gamit yung isang paa ko, pa pull bale yung talampakan mo (likod ng toenails mo) daganan m gamit isang paa. Tanggal agad ang cramps or hnd n sya tumutuloy kaya kahit antok antok kpa di mo na need bumangon. Stay hydrated.

Once pa lang ako nag ka cramps but both legs mga 3 days din nasakit mga legs ko. i take calcium 2x a day so far after that wala na bukod sa lightning crotch this third tri.

Palagi ako maka experience ng leg cramps last month pina twice a day ni OB calcium ko then I stretch my legs before going to bed. So far hindi na ako nag cramps.

Pag naalimpungatan po kayo s madaling araw mag mini exercise kayo kahit wla kayong cramps, angat angat ang legs at kick. Para magflow blood. tapos tulog ulit.

Buti nalang nag leg cramps ako nandyan si Hubby, jusko hindi ko talaga alam gagawin ko kapag nagka leg cramps. inom ka milk mie at banana☺️☺️

before po kayo matulog stretch stretch nyo po muna paa nyo, ganun po kasi ginagawa ko and di na po ako nagkaka leg cramp.

kain po ng saging everyday ❤️