going 8 months preggy

Normal po ba to ?? Kahapon pa kasi masakit puson ko , para akong may regla ung pagsasakit ung puson .. Pero pag naglalakad lakad ako mejo nawawala naman ung sakit pag nakahiga lng tlga or upo minsan..

2 Replies

Sis patingin kana sa ob mo . Noong 8 months din yung tyan ko nasakit sya tapos yung balakang ko tsaka naninigas tyan ko . Nung nagpacheck ako sa ob ko 3cm na pala ako hanggang sa nanganak nako kaso nawala din baby ko kaso bihira lang daw nabuhuhay ang 8 months . Tatlo po kasi ang dahilan kung bkit bukas agad ang cervix mo kapag wala ka pa sa due date mo 1 : imperksyon 2 : nakipagtalik ka 3 : natagtag ka

5y ago

Mag 7 months palang po akong preggy