Brown discharge

Normal po ba itong discharge na ito? 30 weeks pregnant po. Pasensya na po sa picture. Thank you po

Brown discharge
3 Replies

hey bo. too early. pacheck up po agad para maagapan. may mga 7 months na nalabas pag pinabayaan ung dugo

hindi po normal. I'm currently 30 weeks pero wala naman ganyang discharge.

not normal since di ka pamanganganak. go and consult your Ob po.

2y ago

hindi po normal i think hindi sya brown mukhang may halong blood