Brown discharge

Normal lang ba magkaroon ng brown discharge 12 weeks pregnant po ako. Thank you

1 Reply

No po. I have brown discharge from week 6 to week 11 due to subchorionic hemorrhage. I was put into bed rest po and took Duphaston and Isoxilan para kumapit ng maigi si baby 🙂 You might want to be checked by an OB po 🙂

8mo ago

Ganyan din po ako. Nagbedrest ako ng 1 week. Akala ko po okay na kasi mga 2 days ng walang brown discharge. Kaso bumalik, nagbrown discharge nanaman po ako kaya nagdecide na po ang OB ko na iadmit ako. Baka pwede nyo po icontact ang OB for further step na gagawin nyo po to be safe.