Discharge at 8weeks

Normal po ba itong discharge? Kaninang madaling araw po yung right pic then now lng po yung left pic makaibang panty liner po Edit: nagtatake na po ako ng heragest last week pa po

Discharge at 8weeks
10 Replies

implantation bleeding usually nangyayari po yan 4-5weeks not 7weeks po. pag ganyan best to consult your ob kesa makampante pa po sa sinasabi na implantation bleeding.. also avoid using pantyliner asich as possible lalo na sa 1st tei na napakabilis magkaron ng uti. if may uti kasi prone din sa bleeding.

12mo ago

Nagkaganyan ako on my 7th week going 8th week. Darker ng konti dyan pero mas konti yung sa akin. Pumunta ako agad sa OB ER para macheck ako then IE, dinoble yung pampakapit na pinapainom sa akin at pinag bed rest ako.