Discharge at 8weeks

Normal po ba itong discharge? Kaninang madaling araw po yung right pic then now lng po yung left pic makaibang panty liner po Edit: nagtatake na po ako ng heragest last week pa po

Discharge at 8weeks
10 Replies

May chance na implantation bleeding sya mii kasi nag ka ganyan rin ako nung 7 weeks palang tummy ko. Pumunta kami sa emergency non then pinaliwanag sakin na implantation bleeding daw kasi early stage of pregnancy palang naman daw po. Pero kung di po kayo mapanatag better to consult your ob po para mas mapaliwanag sayo yung concern mo

implantation bleeding usually nangyayari po yan 4-5weeks not 7weeks po. pag ganyan best to consult your ob kesa makampante pa po sa sinasabi na implantation bleeding.. also avoid using pantyliner asich as possible lalo na sa 1st tei na napakabilis magkaron ng uti. if may uti kasi prone din sa bleeding.

12mo ago

Nagkaganyan ako on my 7th week going 8th week. Darker ng konti dyan pero mas konti yung sa akin. Pumunta ako agad sa OB ER para macheck ako then IE, dinoble yung pampakapit na pinapainom sa akin at pinag bed rest ako.

Spotting is not normal po. Wag makampante sa mga nagsasabi na implantation bleeding lang. better if punta ka sa ob mo at maka take ka agad ng pampakapit. Spotting/bleeding is a sign of threatened miscarriage

12mo ago

Pwede iincrease dosage if needed. Kaya mas okay pcheck up agad. Nakapampakapit ako dati sa 1st pregnancy ko pero dinugo pa din ako ng malakas. Nakunan din ako after a few wks.

ako po 8weeks tapos nag ka spotting pahinto hinto like bubulwak tapos wala ng kasunod kada day may blood like parang isang bulwak lang

nong 6 weeks ako mi may nakita Rin akong ganyan kulay sa panty ko as in ganyan na ganyan talaga ITSURA, pero nawala din

better na mag visit Ka Ng OB mo. and iwas2 muna SA mga sanitary pads to avoid UTI and other infections.

12mo ago

Plus 1! Di recommended talaga pag preggy

brown or red spotting is not normal when you're pregnant. inform your OB.

mas okay po maask na yung OB. iwasan po mastress at wag po magpapagod.

pwedeng implantation bleeding lang siya Mi...

spotting yan . pumunta ka na sa OB mo

Related Articles