normal po ba

Normal po ba ito???????????

normal po ba
10 Replies

Galing na po ako ob. Old blood lang daw sabi ni doc. Hehe. Wala naman ako kinakain n kakaiba nag buhat lang ako ng dmit na sinampay pero after nyan wla na nalabas. Brown lang po sya. Normal lng daw po un. Pero ng pa reseta ndn ako pampakapit para sure. Hnd nmn dark brown or reddish. Un po ung hnd normal. Thanks u po s inyo :)

May nilalagay k bang gamot sis? Or my kinain k b like dragon fruit.. minsan kc kumukulay Yun. Kung wla sis.. anything n Hindi mo nakikita before n bgla nagkaroon sa discharges mo Hindi Yun normal..patingin k PO agad.

Wala naman po sya amoy. Old blood lang daw po.

No, not normal po. Punta na po kayo kay ob

Kulay brown ba yan? Or orange or what?

No pacheck na po agad sa ob.

d po talaga normal yn

No sis

No

Its a big NO😞