May dugo sa aking panty matapos kung dumumi

Normal po ba ito ? Wala naman ako naramdaman na pananakit basta nakita ko sa bowl may dugo na kasama yung dumi ko . Salmat sa sasagot 31 weeks Edd june

May dugo sa aking panty matapos kung dumumi
2 Replies

Parang same tayo sizt, today lang to nung pagihi ko napansin ko pero kasi ako kakagaling ko lang sa transv nung friday, and di pa totally marule out completely ako for very early pregnancy as findings, Waiting pako sa menstruations ko na dumating nung time na nagpacheckup ako, ngayon 1 day late nako pero considered delay daw if sa loob ng 5-7 days dipa nagkron, saka palang ako babalik kay ob, she suggest naman to repeat scan after a week, tapos knina nga bigla may ganyan din ako

pa check up na kayo sa ob niyo ...