Red spots in chest parang namuo dugo

Normal po ba ito sa baby?

Red spots in chest parang namuo dugo
4 Replies

Hi mommy. Consult mo na po agad with pedia please. I suggest you also send the pictures kay pedia ng rashes/spots sa katawan ni baby. The pedia would normally ask ano ung iba pang symptoms na meron si baby. Mahirap kasi decipher mommy especially sa iba ibang rashes na pwede makuha ni baby baka magkamali ng suggestion ng medicine for baby to take.

consult nyo po agad yan sa doctor.. kse in my case po wla pong ganyan mga baby ko at wag namn sana.. para po sure nyo kung ano gagawin at safe si baby

Not normal. Pcheckup nyo po.

up natin momy