35weeks

Normal po ba ito? Laging masakit likod tapos parang sinisikmura? Yung sakit abot hanggang balakang pero di naman gaano. Braxton Hicks ba to? Sana may sumagot. March pa due ko

2 Replies

Normal pong sumakit yung likod at mga balakang kasi lumalaki na si baby, at nageexpand po yung uterus, saka dahil napupush niya yan. Braxton Hicks po, is yung sinasabing false labor contractions. Nawawala po yun pag nagiba kayong position. Relax ka lang mommy if ever maramdaman mo.