Normal po ba to? 10 weeks pregnant and ngayon lang nangyari to. May brown something sa underwear ko.

Normal po ba to? #firstbaby

Normal po ba to? 10 weeks pregnant and ngayon lang nangyari to. May brown something sa underwear ko.
2 Replies

Pacheckup po kayo d ko kasi sure kung spotting siya or brown discharge dahil sa infection.. Kahit ano pa. Preho hindi safe kaya dapat mapacheckup niyo po agad

Mukhang spotting, magpa check up ka ASAP. NEVER naging normal ang bleeding/spotting lalo na pag 1st trimester.