Heartbeat ni baby

Normal po ba di pa ma detict ng midwife ang heartbeat ni baby 17 weeks na

9 Replies

No, i think tinatamad si midwife hanapin yung heart beat ni baby sa doppler, mukang doppler ang giamit sayo kasi. ako kasi 17weeks 5days now at katatapos lang ng check up ko sa OB ko kanina at nung chineck sa doppler, rinig agad namin... as early as 6-7weeks may mdedetect na po dapat na cardiac activity pero thru transV po yun, di sa doppler. pero by 12weeks, pwede na mahanap sa doppler. lipat ka na lang po ng ibang midwife or better sa OB po. Godbless po. 🙏

2y ago

May point ka mamsh, sakin 9 weeks na detict naman nung midwife 135bmp ngalang pero sa tvs ko nun 174bmp

same po Tayo mie di mkita sa dropplwr heartbeat ni baby pero ramdam ko nmn sya every madaling araw kabado aq pinag ultrasound aq den nalaman ko na suhi sya at anterior ang placenta ko kya hirap sila hanapin heartbeat ni baby

as early as 6 weeks meron na dapat kapag nag pa tvs ka. Ngayon bumili ko sa shopee ng doppler para anytime ma check ko heartbeat ni baby. ☺️

Consult your ob po, ako kasi 9weeks palang si baby nadetect na sa doppler

Hndi po normal un !12 weeks pa lang heartbeat na agad ang chinicheck.,

1st check up or ultrasound mo plang po ba yan mi??

ako 6weeks pa lang kita na heartbeat sa trans v

Consult an OB po para maka sure ka.

Consult ob po para sure