1st time soon to be mommmmaa

Normal po ba d nkka ranas ng morning sickness? D masyado akong nkaka amoy hehe sabi kac ung iba ayaw nila ibang amoy ulam at mga pabango. Normal tlaga un iba iba ung pag bbuntis

6 Replies

Normal po.. Sa unang anak ko nahirapan nalang ako kalagitnaan na ng pregnancy but now grabe ang morning sickness ko.. Kaya naninibago ako..

Normal lang po un sa panganay ko ganyan din ako. Wlang morning sickness at walang nraramdaman..

5y ago

ano po gender ng panganay niyo momsh?

yes iba iba po tlga magbuntis yung iba super late yungmga ganyan yung iba not at all

5y ago

Salamat po..

Parang wala lang nga eh. 😅

5y ago

19 weeks na po.

Normal Lang yun momsh.

Yes thats normal 😊