growth spurt or my nararamdaman?

Is this normal po ba? My baby is only 11 weeks and palagi syang fussy.. pinakamahaba nyang tulog is 1 and 1/2 hours sya.. tapos pag gising palaging dede hanap..kahit laruin ko sya mas gusto nya pa din milk.. btw mixed feeding po ako.. tapos pagdede naman irritable.. ultimo pagdighay at pagutot umiingit pa syaa.. malungad din po.. nagwoworry na ako ee. Kase feeling ko kulang sya sa tulog

1 Reply

Sadyang ganyan ang sleep nila sis pero mabilis sila.antukin kaya sleep ulit sila

5y ago

Opo