ultrasound result

Normal po ba ang ultrasound ko? malaki po ba si baby or maliit?

ultrasound result
1 Reply

Malaki na po sya for 34weeks.. bawas bawas na po sa food like sobrang kanin, sweets or white bread. more on ulam at gulay prutas. kasi sosobrang laki na si baby baka mahirapan ka po ilabas kung normal delivery ka at ftm pa. Mas lalaki pa po kais si baby mo habang nasa tyan pa. baka umabot pa ng 3kg bago ka manganak..

1y ago

ayy sige po salamat po sa sagot, magbabawas na po ako ng kinakain thanks po.