ultrasound result

Normal po ba ang ultrasound ko? malaki po ba ang baby ko or maliit?

ultrasound result
4 Replies

Same tayo ng ultrasound. 34 weeks din ako non and 2574grams sakin EDD nakalagay is dec 28 pero LMP ko 4 pa. 2cm ako non pero nag insert ako pampakapit then Now 36 weeks na ako papa BPS palang ako sa Dec 16 1cm pa.

ako po is 1.8 grams si baby ko na inilabas ko.. kase going up to 7 months plang Siya Sana ,kaso naexcite lumabas ..and with God grace and mercy he is with us until now .healthy and very energetic 🥰🙏

basta wag ka lang bababa ng 2500grams si baby mamshie pag pinanganak mo na sya 🥰

ano po ba sabi ng OB niyo? OB lang po makakabasa nyn 😅