masakit ang puson.

normal po ba ang sumasakit ang puson. yung parang magkakaroon ka? pero wala nman po nalabas. nakahiga lang nman ako. left side lying.. btw 36weeks na po kmi bukas. mahirap kc pumunta ng health center/lying in dahil sa ecq.. salamat po sa sagot.

1 Reply

hello mommy, depende po kasi yan.. sa akin before kapag may pain, report kaagad sa ob., high risk kc ako... thankful lng ako kc anytime pwde siya i-contact😊.... hirap lang kc ngayon may ecq.

4y ago

thank you po sa sagot. may sked po ako ng check up bukas. mahirap kc ngaun pumunta basta sa clinic dahil sa ecq. tho may tinatanong ndin po ako na OB na kilala. ngaun hapon kc sumasabay na ung balakang sa pananakit.