OGTT

Normal po ba ang result ng OGTT ko

OGTT
26 Replies

Bzta ganyan yung result may gestational Diabetes ka na,, Ganyan din ako kaso wla n akong extra money para mag pa check up sa endocrinologist para sa diet meal.. ginawa q nag diet nlng ako no sweet, no carbs, wheat bread lng kinakain ko yung gardenia na clor green.. yun healthty naman si baby sa lying-in ako nanganak..

4y ago

pati po ba kanin bawal momsh??

'Yong OGTT 1hr and 2hr po mataas siya sa given reference range. Better to discuss this with your OB po para malaman kung paano gagawin. :)

May gdm ka po mamsh.Kelangan mo magmonitor ng sugar mo iaadvise ka nyan bumili ng pang kuha ng sugar tska pumunta sa dietrician.

Mataas po momsh.. Go to a diabetologist.. Ako ganyan ngyaon pero awa ng Diyos di ako naginsulin nakuha sa diet 😜

Ganyan din ako nun s 2nd baby ko mommy.Ngdiet ako, di ako ng insulin..pglabas ni baby 3kls p sya at healthy.

Mataas mommy..ako may GDM din ako .mas mataas ung sau. Nirefer ako sa Endo. Nag insulin na ko and diet.

4y ago

araw araw po ba yung insulin nyo momshs??

Normal yung FBS pero the rest mataas po. Possible GDM. Maganda ma consult po sa OB

OGTT 100grms.po ba or 75grms. Medyo mataas kc sya madam? Ano po sabi ni OB nyo

Normal yung fbs. Sa ogtt yung medyo mataas compare sa normal range niya

Kamusta po,,napacheck nyo na po ba cya sa ob nyo?