33 weeks pregnant. Masakit ang right hand and wrist

Normal po ba ang pagsakit ng kanang kamay at wrist ko? Di naman ito nadaganan o napalo. Pero yung sakit nya maya't maya. Parang na-sprain. Di ako maka grip at nangangalay palagi. Mas sumasakit habang tumatagal. Please help. Baka may ganito rin kayong experience? Thank you

4 Replies

GANYAN din Ako masakit na mga kamay ko tapos parang maga. Manas na daw pag ganun. normal Naman daw

1y ago

Thank you po 😊 di pa naman po manas ako. Yung kamay ko lang po sa may wrist ay parang lumalaki yung ugat. Maga.