7 weeks

Normal po ba ang pagkakaron ng spotting paminsan minsan?at normal po ba ang ngalay na katawan?

15 Replies

Hindi po. Any bleeding during pregnancy ay di normal kahit pa spotting lang better consult an OB na po or kung saan ka nag papa check up

5y ago

OK po bedrest ka muna ☺️

hindi po normal ang kahit anong spotting pag nagbubuntis. Pacheck up na po kayo agad.

Hnd po normal mgka spotting or bleedng taio mga buntis.. Consult ur Ob..

5y ago

Salamat din 🤗

Not normal.. Go to your OB po and inform mo sya regarding sa spotting mo.

5y ago

Binigyan po ako ng ob ko ng gamot pampakapit

pag 1st trim its normal, pero better kung pa check up ka rin para sure.

5y ago

1st trim ko lang po pero po binigyan nko ni ob ng gamot pampakapit and bedrest po slamat😊

Hindi po normal ang spotting. Consult your ob na po.

hindi po normal.. kaya dapat mas mag ingat kana

5y ago

1 week plang akong umiinom sis 1 month ung sabi ng ob ko

Not normal punta na agad kay ob

5y ago

Meron pong binigay ang ob na gamot pang pampakapit

pacheck up kana op

Ndi po normal yan