Parang Varicus

Normal Po Ba Ang Pag Bubuntis Na Rumarami Ang Ugat Ko Sa Paa At Parang Violet Pa Ang Kulay?

25 Replies

Yes. During pregnancy, your blood volume increases, while the rate at which blood flows from your legs to your pelvis decreases. This puts pressure on the veins, which can cause varicose veins. ... Hormonal changes can also lead to varicose veins as increased progestin levels can dilate or open the veins.

4y ago

Slamt s advise.. Naliwanagan ako

Ako sis sobra dame ko varicositise left binti ko Pati right mern sobra kirot maga maga. Sabi ni ob ko natural sa buntis yan mawawala din daw yan after manganak tayo. Di pare parehas Yun iba wla varicose Yun iba meron. Yun iba Manas Yun iba wala Manas.

Yes po. Bumibigat po kasi tayo kaya napupwersa ang ugat sa paa at binti. Wag po kayo lagi nakatayo, itaas ang paa sa gabi or kapag nagpapahinga para maginhawahan yung paa nyo 😊

Varicose po cguru yan momshie, sobrang bigat na cguru nang tyan mu at palagi kang nkatayo or lumalakad.. rest ka muna mommy.. lift ur legs relax..

Saken din :( prang pputok tignan mga ugat ko sa paa saka kamay.. nakakaloka lagi ko nilalagyan langis tas massage onti pero ganun padin.

Ganun daw po pag preggy tho di po ako nagka varicose nung preggy ako. Maagap po kasi ang mama ko, lagi nya pinapataas legs ko.

Tulad din po skin lumalabas yung varicus ko.pro sbi nman ng mama ko mawawala din dw yan after mo manganak...🙂🙂

Yung iba po talaga nagkakaroon ng varicose veins. Angat niyo po paa niyo para mabawasan.

I think so.. ung weight mo rin po kasi dyan po ung nagdadala

yup, angat mo lang lagi paa mo lalo na if natutulog