normal po ba?

normal po ba yung parang ugat ugat sa balat po ni baby? legs paa at braso hanggang kamay po gnun yung balat niya . thank you

normal po ba?
30 Replies

Panatag na loob ko normal lang pala yan sa baby akala ko kung ano na nag gaganyan din kasi baby ko pag nilalamig

nilalamig baby mo sis 😂😂 ganyan dn baby ko kapag pinaliguan ko tapos tinutukan ko ng bintilador

Tagulanay po yan pag sobrang lamig . Bka po aircon kayo . And paarawan din po si baby

Baka po nilalamig sya mommy. Pwede nyo rin po pa check sa pedia to make sure.

nilalamig yan sis. ganyan daw itsura pag nilalamig sabi ng pedia ko.

Mawawala dn Yan.. Like my son kapag lumalaki unti uniting nawawala

Sis na wala din ba ganyan sau ng baby mo ganyan din kasi baby ko ngaun

ung gnyan Ng baby ko .mawala din nman .Nung naitae Po nya ..

nilalamig si baby dapat nakabalot siya

singaw lng po yan s ktwan gnyn dn baby ko nwawala nmn