constipation.

normal po ba ang constipation? everyday while preggy? answer please. thanks

9 Replies

Prob ko din yan sis! Maximum 10 days ako di nakadumi nun ang sakit sa pwet at lumabas ang hemorrhoids. Di rin kinaya ng oatmeal and more water kse 5days pa rn bago ako matae. Alam mo sagot momsh? PRUNE JUICE! VERY VERY VERY EFFECTIVE! Walang kahirap hirap dumumi!

4y ago

Ako pinagalitan pa ng ob ko kasi bakit daw ako uminom ng prune juice, eh sinabi ko na naman na hirap ako dumumi ilang araw na, d naman ako iinum din nun if wala sya alam, nag sabi muna ako kanya if pwede sumagot nmn sya ng yes.. Pero nung pinakita ko na ung nabili ko na prune juice, nagalit.. Buti na lang unti lang ininum ko.. Risk daw kasi sa akin, hayst.. Iba iba talaga ang ob..

Ganyan din ako momsh jusko hirap, kahit ano gawin ko inom ng tubig kain ng gulay ganun pa din, inaantay ko na lang talaga ang tawag ng kalikasan kasi ayaw ko naman pwersahin at baka kakairi ko si baby mastress

ok po salamat. hehehe 1st time lang po mag buntis hehe maraming salamat

yes lalo pg ngtake ka ng Ferrous n vitamins, more water and fruits lang

Yes po. Water and fruits/foods rich in fiber lang. 😊

Yes normal. Kain ka food rich in fiber

Yes kain lang ng fiber enriched foods

Water therapy lang sis

Drink more water sis.