baby's height/fundal height

normal po ba ang 25cm for 30weeks o almost 7mos?

2 Replies

Sa fetal biometry, makikita dun kung ano equivalent na gestational weeks ni baby. Baby ko around 2-3 weeks behind sya sa current gestational weeks ko pero expected ko naman yon kasi 5' and 5'4" lang naman kami ng asawa ko so maikli dapat tlaga sya. When i pointed out sa ob, sabi nya ang chinecheck tlga nila is ung fetal weight if pasok dun sa limits. Hindi sya concerned dun sa femoral length.

Maliit mamsh dapat po ata magkaparehas ang fundic height ska kung ilang weeks katn