Utot nang Utot

Normal po ba after manganak via nsd ang utot nang utot? 5 months postpartum po ako. Parang laging may umiikot, sumisipa paikot sa loob ng tiyan ko maliban sa puson area pag nakahiga pero madalas po sa tagiliran ko tapos maya maya uutot ako nang uutot. Yung first 3 months puro ako kabag to the point na umiiyak na ko kase sobrang sakit na sa tiyan

1 Reply

Ibig sabihin lang niyan bumabalik na sa dating ayos ang organs mo. Pag buntis kase naiipit mga organs.