Falling Hair

Normal po ba to? 5months na kong nkakapanganak

Falling Hair
49 Replies

Mas madami pa hairfall ko jan momsh. Hehe nung pang 7months ni baby nagpagupit na ko ng buhok gang leeg, then nagpa hair spa ako. Ayun tumigil. Simula nun di na ako nagka hairfall .

Mommy sken ganyan din hair ko. Lalo na kapag bagong ligo tas magsuklay grabe ang daming hair fall. Sabi nila normal lang daw po. Worried lang kasi manipis hair ko hehe

Same sis. Ako nagpagupit ako ng pixie cut dahil ang dami na talaga na nagkalat na buhok lalo sa kama. Malikot narin baby ko kaya nagwoworry ako baka maisubo nya.

Oo sis. Gnyan din ako aftr pregnancy. Sbe sa mga article x2 daw ang pagkalagas ng buhok. Ksi nung preggy hnd msydo nagllagas tapos mgnda ung buhok noon.

yes mamshie.. around 4-5 months din nung nag-falling hair ako.. just use anti hairfall shampoo and conditioner.

Yes sis as long as ngbebreastfeed dw..aq 10months n c baby pero marami prin akong falling hair

Gnyan din aq 3months plng c baby naki2ta q n na nagla2gas buhok q.. 😂😂😂

Normal lang kasi kinuha ni baby ang nutrients natin kaya nagkakahairfall tayo..

normal po, ganyan din ako kaya nagpa pixie hair ako nun para mabawasan hairfall

Yes po. Its normal.. Nag start hair fall q nung nag 3months baby ko nung 11.