Ask Ko Lng

Normal po ba to? 14 weeks preggy po

Ask Ko Lng
2 Replies

Grabe nman pati yan kailangan ilantad dto..maging concious nman kyo sa mga pinopost nyong picture..

5y ago

Napaka arte nyo nmn ho, paano malalaman ng iba kung ano yung discharge nya kung di nya ppicturan? Pwde nyo nmn iskip

Ngkganyan dn aq 3mos tyan q at un pla my uti aq.. Pcheck up ka po sa ob

2y ago

Sis kung nasa bahay lang po kayo,much better na wag muna gumamit ng pantyliner.inum ng maraming tubig at regular na magpalit ng underwear

Related Articles