mabahong pwerta

Normal po b un lagi natuyuyo ung manay ko sa twing ng sisiping kmi ng asawa ako at my masangsang na amoy na na aamoy ko rin..tnx for answering my question god bless

10 Replies

ntutuyo yan depende sayo at kung gaano kayo katagal nag do, ask mo sa OB mo kung anong pwedeng ireseta niya sayo na feminine wash kung may amoy, ako ganyan dati pero di ako nakikipagtalik, may amoy lang kaya niresetahan ako ng pang wash kasi maaaring pagmulan ng infection.

5y ago

Ano nireseta sayo sis?

Baka po ng ssmoke at ng iinom po or minsan sa coffees din kaya medyo may amoy or minsan samga food po na kinkakain po natin kaya minsan my smell ganun po

Di normal yung may amoy. Pacheck sa gyne. Pag sinabi normal magpa second opinion ka sa iba.

Before and after mg hugas po same ni hubby bka my infection s ka

It could be signs of infection. Pacheck ka na po sa doctor

5y ago

Yes bka my infection yn

Pacheck up kana po baka po my infection ka

dapat po laging naghuhugas. warm water

Kailangan niyo po magpap smear.

Yes bka my infection ka

Always wash right after