Ranitidine (raxide)150mg

Hi mga momsh,cnu poh d2 ngtake din ng ganitong gamot? Acidic kc ako,kaya piling ko lage my nkabara s lalamunan ko,hirap s pgdighay..lalo n s gabe pg nakahiga naku, ang hirap naku. Kaya tubig n hanap ko,para bumaba ung parang nkabara lalamunan ko.. ako lang poh b ung my ganit0ng kaso?#pregnancy #advicepls #theasianparentph

Ranitidine (raxide)150mg
1 Reply

normal po yan sa buntis mommy .. kaya mas mabuti po if wag kayo magpapaka busog lagi lalo at bago matulog. pag umaatake ung hyperacidity ko mommy may mga pagkain ako na iniiwasan maalat, matamis, mataba, softdrinks, at mga pagkain na may kamatis. tapos tubig lang po ng tubig. kasi ngreregulate ng acid ang water.