Acidic

7 mos preg na ako paano po maiwasan ang acidic sobra d ako comfortable gusto ko mag burp ng magburp para maiwasan ang acidic. Parang block na ang esophagus ko.

2 Replies

Drink water momsh. Tapos po wag ka masyadong magpakabusog, eat small meals. Iwasan din po yung karne at mahihirap tunawin na food. Tapos pwede ka din pong magpareseta ng antacid po.

ramdam po kita👋para tuloy ang bigat bigat ng tyan , pag d maka dighay, try mo yakult,