12 weeks dinugo

normal po b duguin kapag 12 weeks na

10 Replies

sa 26 p kasi schedule ng check up sa public hospital nainum po ako pampakapit since 10 weeks na po 3 times a day un nga lang nakakalimutan q minsan tas akyat baba aq sa hagdan. Sana ok lang baby q may history po aq nakunan nung 2016 3rd baby ko na toh.

5y ago

Sis. Ung ganyang pampakapit na gamot is may tamang dosage ng paginom depende sa iaadvice ng doctor. Iwasan mong magskip. Dapat sundin mo un kung 3 times a day ang sabe ni OB, bawal din masobrahan ng inom a day. Yung gamot nga na binigay sken na pampakapit, may tamang paraan para ihinto para hindi duguin. Kasi kapag biglang hininto, duduguin talaga. Makinig ka sa OB sis at wag magskip.

It's not normal po, maigi po na visit nyo OB nyo agad kahit di pa schedule ng check up nyo po. Di po ba kayo pinagbed rest? Usually po kasi pag nainom ng pampakapit dapat nakabed rest po.

5y ago

Bili ka po arinola, ganyan rin ako mag hagdan pinabili ako arinola nf byenan ko para di daw ako pabalik balik at baka madulas pa daw ako. Baba ako para kumain iniiwasan ko rin magakyat baba tyaka nalang kapag kabuwanan na. 😂 Tyaka momsh no contact muna. 😉 Nung 18weeks kase ako nilabasan ako dugo yung tulo lang nagpacheck kaagad ako binigyan ako pampakapit at bawal na daw muna ang magtalik.

Hindi po. Lagi po natin tatandaan na hondi normal sa buntis ang labasan ng dugo lalo na't nasa panahon pa lang na nabubuo ang baby. Magpatingin na po agad.

Hindi normal sis magpacheck up kana .

Not normal sis pls visit your ob asap

Not normal Mamsh, see your OB asap

Not normal sis.. pacheck up ka

Not Normal. Check up na po.

Hindi po

No