pains

Normal pains ba yung sumasakit baba ng tyan ko pag matagal ako naglalakad o nagmamadali ako maglakad? #24wkspreggy

7 Replies

Maselan ka po pag ganyan. Kailangan mo ng bedrest talaga. Ganyan din ako nung 24weeks. Binigyan ako ng pampakapit ni OB kasi baka daw magcause ng preterm labor.

5y ago

You're welcome po. Basta doble ingat talaga tayo.

Ako 30 weeks pregnant at ganyan din ang nararamdaman ko tapos yung parang laging maiihi pag maglalakad na kahit ka iihi lng.

5y ago

Ano sabi po ng OB nyo regarding it po?

Baka mabigat si baby? Better wag ka masyado maglakad lakad. Rest ka din.

5y ago

Yes para sa safety ndin

No po. Wag mo maglakad ng matagal kung nasakit.

wag masyado magmadali at wag masyado sa lakad

5y ago

Yes momshie. Thanks po.

Minsan nafefeel ko yan

5y ago

Ilang wks ka nung nafeel nyo po yun?

Yes

5y ago

Oo di din lagi skn momshie. Sabi ng kapatid ko observe ko lang din muna.