Pananakit sa left side ng puson

Mga mamsh, sino.po dito nkararanas ng pananakit sa left side nga puson, ung prang nauunat?? Ung sakin kasi kahit palagilid aq matulog bigla2 nalang sasakit. Sana po may mkasagot. Salamat.

1 Reply

Tuloy tuloy po ba ang sakit? Ilang weeks na po kayo? Kung nasa 2nd or 3rd trimester po kayo, normal lang na may mararamdaman kayong sharp pain as long as nawawala, tolerable, no spotting po. Minsan po kaya sumasakit baka sa galaw ni baby or ngawit. Kung patuloy pa dn po ang sakit better po na magpaconsult na tayo sa OB or inform nyo po

2y ago

3rd trim na po aq, 31 weeks, nawawala nman po ung sakit and bearable lang,. good thing po wala naman spotting.. salamat po mamsh