Bleeding after i.e normal.poba yan

Nagpa i.e po kasi ako kanina tas yan na po nalabas sakin may kasamang pananakit ng puson at balakang first time mom po ako 😫Kaka worried po

Bleeding after i.e normal.poba yan
2 Replies

normal na magspot after IE lalo kung sensitive ang cervix mo. ilang weeks ka na ba? observe mo lamg kung dumadami at nagtutuloy tuloy yung sakit na may interval. baka kasi maglilabor ka na kung ganyan. also inform yoir OB din.

1y ago

37 weeks na po 1Cm naden po daw ako kahapon after ako i ie

Ilan mos ka na mommy? normal lang minsan may bleeding Pero if may kasama ng pananakit better inform your OB asap po.. kung nababahala ka na at madalas pananakit na talaga mas mainam po na pumunta ka na sa hospital