Sakit ng tyan

Normal paba na halos araw araw sumasakit tyan ko, tapos matigas? Sabi ng OB ko kasi daw lumalaki si baby kaya sumasakit ang tyan, meron ba ditong ganito? Ano ginagawa nyo pag ganito? hirap din kasi ako dumumi.

24 Replies

meron gamot binibigay po para sa contraction ask nyo ob baka manganak waal po sa tamang oras

sakin naninigas pag pagod ako.may time din na bigla nlng maninigas.im 10 weeks na po.

may gamot po na binigay c obi sa akin isoxilan para iwas tigas ng tiyan

Same po tayo.. ganyan din po yung nararamdaman ko ngayon..

kain ka papaya.. pero ung tumitigas tyan ask mo ob mo

Depende po kung Ilang weeks na kayong preggy.

Ganito rin ako. 32 weeks po, normal po ba? Ff

As long as nawawala naman okay lang

Ilang weeks na tiyan nyo?

baka po may uti ka..