Normal paba to?

Normal paba to mga mii? 7weeks preggy ako.hindi ako kumakain dahil lahat ng kinakain ko nasusuka ako.tinapay lang talaga ang tinatanggap ng sikmura ko.tapos sumasakit dito sa bandang may ibabaw ng tiyan ko. Tapos pansin ko pag tapos akong mag poops sumasakit tiyan ko.minsan feel ko parang mainit ang aking dibdib. Huhu hirap na hirap na ako.hindi namn ako ganito sa firstborn ko🥹

2 Replies

Heartburn yan.. at natural lang yan na nasusuka ka pag 2nd trimester na ng pagbubuntis.. kumain kpa rin kahit konti basta mayat maya try to eat banana tas warm water..