Breastfed baby poop

Normal pa rin ba sa 3months old baby na madalas pa rin poop in a day? Pure breastfeed since day1 siya.. Inaantay ko kasi sabi ng iba na ilan days bago mag poop ang breastfeed babies nila😅 salamat po sa sasagot #advicepls

1 Reply

yup okay parin sis. pero may time din talaga na di sya mag poop. longest ng lo ko na walang poop is 4 days

2y ago

Thank you sa sagot mii.. Yun nga mii iniisip ko kelan kaya magiging ganyan si LO ko 3mos old sya ngayon iniisip ko baka dahil din sa kinakain ko or overfeeding na si baby kasi nagclusterfeeding siya madalas unli dede